Alumni Homecoming 2014 (November 21)

Written by Admin on .

homecoming 2014Malugod kayong inaanyayahan ng 2014 Anthropology Alumni Reunion Organizing Team at ng Departamento ng Antropolohiya, UP Diliman sa isang PAGDIRIWANG UPANG GUNITAIN ANG IKA-100 TAONG ANIBERSARYO NG PAGTUTURO NG ANTROPOLOHIYA SA UNIBERSIDAD NG PILIPINAS. Ito ay gaganapin sa ika-21 ng Nobyembre, 2014, Biyernes, mula ala sais ng gabi(6:00 n.g.) sa UP Diliman Executive House *

Maaaring paki-anyaya ang inyong mga kaklase at naging kasamahan sa field school upang higit na maging masaya at makabuluhan ang ating pagdiriwang.

Makipag-ugnayan sa mga sumusunod kung kayo ay makakadalo:

*para sa programa at pagkain, may ambagan na P300 ang bawat dadalo

(Invitation to the Anthropology Alumni Homecoming on 21 November 2014. Take note: Alumni, in this particular case, refers to all those who were BA, MA, or PhD majors in Anthropology at UP Diliman, whether they have finished the degree or not.)